गुरु नानक देव जी दी ‘आशा दी वार’ विच्च वीरता दा स्वरुप: Exploring the Essence of Valor in Guru Nanak Dev Ji's 'Asha Di Var' (Journal of Advances and Scholarly Researches in Allied Education, 2016)
गुरु नानक देव जी